Sáp Vuốt Tóc Tạo Kiểu - Khuyến Mãi Cực Sốc

1.Sáp Osis cao trắng

liên hê: 01255355687
Sáp vuốt tóc Osis được xuất xứ ở Đức. Shop CHỢ SỈ ONLINE nhằm đáp ứng dưỡng tóc và tạo kiểu cho các MEN. Sáp Osis với cái nhìn hợp thời trang, giữ kiểu tóc đã tạo một cách linh hoạt. Phù hợp với những kiểu tóc đang được chuộng hiện nay. Mùi hương dễ chịu, thơm dịu dàng.
*Đặc điểm nổi bật - Sáp Vuốt Tóc Khô OSIS+:
- Dễ dàng tạo kiểu, vẫn giữ nếp vuốt khi đội mũ bảo hiểm.
- Sản phẩm có độ mịn cao, độ bóng cực thấp, không rít, không vón cục, mùi hương dễ chịu, quyến rũ, không bị trắng tóc tạo độ tự nhiên cho mái tóc
Shop xin giới thiệu hair wax dành cho nam OSIS+. Bạn muốn tạo các kiểu tóc cá tính, sành điệu thời trang hay nhẹ nhàng nhưng lại sợ làm mất đi vẻ tự nhiên của mái tóc khi dùng keo? Bạn lo lắng kiểu tóc của mình không giữ được nếp hay bị hỏng khi đội mũ bảo hiểm. Vậy sản phẩm hair wax dành cho nam OSIS+ chính là giải pháp mà bạn cần.
[IMG]
2.Sáp Vuốt Tóc Crew

Bên trong Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber có gì?
– Mùi: Theo thói quen, mỗi khi mở sáp chúng tôi luôn để ý đến mùi hương đầu tiên. Đúng như miêu tả thì mùi chanh thoảng lên rất quen thuộc và thơm. Thông tin của nhà sản xuất chỉ ghi là Parfum nên chưa dò được.
– Chất sáp: Chất sáp mềm, tương đương Silver Fox của By Vilain. Màu vàng mịn và vuốt vào tay rất sướng. Sử dụng Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber thế nào?– Sau khi gội đầu, sấy và lau khô là đến lức vuốt sáp vào tóc.– Chất sáp làm tôi khá bất ngờ khi vuốt vào tóc rất ăn và điều chỉnh theo nếp từ trước rất tốt. Tóc của tôi khá mỏng và thuộc chất tóc tơ, độ dài từ 5-7cm sau khi vuốt cảm giác dầy lên trông thấy rõ, độ bóng có nhưng không đáng kể. Độ giữ nếp theo cảm nhận là KHÁ TỐT.
Thời gian giữ nếp của Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber– Sau 3 tiếng sử dụng trong điều kiện quạt,  điều hòa  bình thường, không ảnh hưởng trực tiếp đến tóc thì tóc vẫn giữ nếp tốt, không bị vắt vẻo mấy sợi khó chịu.– Điều lưu ý duy nhất cũng là điểm cá nhân tôi rất thích thú chính là khi lùa tay lên tóc bạn gần như HOÀN TOÀN không có cảm giác mình đã sử dụng sáp, mặc dù form tóc từ trước không thay đổi.– Vậy thì khi đội mũ bảo hiểm thì sao? Dù mất 30 – 40 phút di chuyển trên  xe máy  vì tắc đường. Bỏ mũ ra thì tóc khá ẹp do đội mũ lâu, tuy nhiên khi lùa tay thì khá là sướng vì cảm giác tự nhiên, chỉnh sửa qua vài đường tóc thì nếp tuy không phong độ như lúc đầu nhưng nhìn nghịch nghịch và tự nhiên.
[IMG]

3.Sáp Suavecito Strong hold pomade - W2


Là dòng sản phẩm luôn đứng top 5 best seller trên Amazon - Mỹ với khả năng giữ nếp cao, chuyên dành cho những người có chất tóc khó xử lý, cần một loại sản phẩm với độ bám, giữ nếp thật cao để tạo kiểủ
✔ Độ giữ nếp: 5/6 (dễ dàng tạo mọi kiểu tóc)✔ Độ bóng: 4/6 (phù hợp với kiểu tóc bóng mượt)✔ Hương thơm cực kỳ đẳng cấp✔ replay back when team mũ: DuyệtDung tích: 4 Oz - 113g (sử dụng khoảng từ 3 đến 4 tháng)
[IMG]


4.sáp Loreal tạo kiểu tóc


Sáp vuốt tóc nam Loreal được sản xuất theo công nghệ của Pháp, với thương hiệu nổi tiếng Loreal. Sáp Loreal dễ dàng tạo kiểu, với những kiểu tóc thịnh hành hiện nay như undercuts, quiff..
Với điểm nổi bật của wax loreal là dễ tạo kiểu, phù hợp với hầu hết chất tóc, trông tự nhiên. Dễ dàng kết hợp với các loại gôm như luxu rio us, seba, loreal.
Nhược điểm: hơi khô !
[IMG]
5.Sáp Vuốt Tóc Loreal ART

Sáp Vuốt Tóc Loreal có mùi thơm nhẹ, dịu dàng. Giữ nếp chuẩn. Sáp vuốt tóc Loreal bên trong dạng mềm, không bóng nhờn, không bết tóc. 
Không bóng nhờn - Không bết tóc
- Đội mũ bảo hiểm không xẹp tóc ( chỉ cần tháo mũ và vuốt là tóc lại vào nếp)
-Tóc tơi không bết
-Giữ nếp lâu, vuốt mượt , tự nhiên như không xài

[IMG]
6.Sáp vuốt tóc Osis


Sáp vuốt tóc Osis được xuất xứ ở Đức. Shop CHỢ SỈ ONLINE nhằm đáp ứng dưỡng tóc và tạo kiểu cho các MEN. Sáp Osis với cái nhìn hợp thời trang, giữ kiểu tóc đã tạo một cách linh hoạt. Phù hợp với những kiểu tóc đang được chuộng hiện nay. Mùi hương dễ chịu, thơm dịu dàng.
*Đặc điểm nổi bật - Khô OSIS+:
- Dễ dàng tạo kiểu, vẫn giữ nếp vuốt khi đội mũ bảo hiểm.
- Sản phẩm có độ mịn cao, độ bóng cực thấp, không rít, không vón cục, mùi hương dễ chịu, quyến rũ, không bị trắng tóc tạo độ tự nhiên cho mái tóc
Shop xin giới thiệu hair wax dành cho nam OSIS+. Bạn muốn tạo các kiểu tóc cá tính, sành điệu thời trang hay nhẹ nhàng nhưng lại sợ làm mất đi vẻ tự nhiên của mái tóc khi dùng keo? Bạn lo lắng kiểu tóc của mình không giữ được nếp hay bị hỏng khi đội mũ bảo hiểm? Vậy sản phẩm hair wax dành cho nam OSIS+ chính là giải pháp mà bạn cần.
[IMG]

7.Sáp Vuốt Tóc Hair To 90 Kanfa

Sáp Vuốt Tóc Hair To 90 Kanfa là sản phẩm sáp vuốt tóc với khả năng giữ nếp cực tốt cho tóc 
Hãng sản xuất : Kanfa
+Trọng lượng : 80Gr 
Công dụng Hair To 90 Kanfa:
-Giữ nếp cao
-Chất sáp mềm và đặc,dễ dàng tạo kiểu khi vuốt nếp
-Không bóng, không bết, không mùi
-Đặc trị những mái tóc mỏng, khó vuốt nếp
-Dễ dàng tạo kiểu lại khi đội mũ bảo hiểm
-Dễ gội đầu sau khi sử dụng, không bị rít tóc
Hướng dẫn sử dụng Hair To 90 Kanfa :
Sử dụng sáp Hair To 90 Kanfa với mái tóc khô hoặc hơi ẩm đồng thời có thể kết hợp sự dụng máy sấy (nếu muốn)
Nên sử dụng máy sấy để định hình nếp tóc trước khi dùng sáp sẽ có nếp tóc đẹp hơn
Lấy một lượng vừa phải Hair To 90 Kanfa xoa đều ra tay rồi vuốt đều lên tóc sau đó lấy thêm môt lượng nhỏ để chăm chút những chỗ chưa vào nếp ưng ý.
[IMG]

8.Sáp Vuốt Tóc New Force NF

Đặc điểm nổi bật sáp vuốt tóc NEW FORCE :


 
 • Phù hợp cho bạn nam có độ dài tóc trung bình.
  - Giúp bạn tạo các kiểu tóc nhẹ nhàng, sinh động hay ngẫu hứng, đơn giản hay phức tạp tùy theo sở thích.
  - Dễ dàng tạo kiểu, vẫn giữ nếp vuốt khi đội mũ bảo hiểm.

  - Sản phẩm có độ mịn cao, độ bóng cực thấp, không rít, không vón cục, mùi hương dễ chịu, quyến rũ, không bị trắng tóc tạo độ tự nhiên cho mái tóc. 
  -Là dạng tạo kiểu tóc khô, sáp vuốt tóc giúp nam giới dễ dàng tạo kiểu theo ý thích mà không gây nhờn rít, ẩm ướt.
  -Cùng với việc nâng cao tiêu chuẩn sống, nam giới ngày càng quan tâm đến nhu cầu chăm sóc bản thân.
  -Một mái tóc cá tính, hay lịch lãm sẽ mang đến ấn tương tốt cho người đối diện cũng như tạo nên sự tự tin ở phái mạnh.
  [IMG]
  9.Sáp vuốt tóc Seba Nhật Bản

  - Sáp vuốt tóc seba :Dạng clay,giữ nếp cực tốt bất chấp gió máy và mũ bảo hiểm các kiểu.
  - Sáp vuốt tóc seba :độ cứng 5/5, độ giữ nếp 10/10, độ bóng 0/5. Là một sản phẩm giữ nếp tóc cực tốt mà không gây bóng tóc, không làm mất sự tự nhiên của tóc.
  - Sáp vuốt tóc nam seba :thấu hiểu tâm lý của bạn,vĩnh biệt mái tóc lòe xòe mỗi nơi một sợi nhé.
  - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÁP VUỐT TÓC SEBA : LẤY MỘT LƯỢNG SÁP VỪA ĐỦ CHO VÀO LÒNG BÀN TAY, XOA MANH CHO SÁP ẤM LÊN --> VUỐT ĐỀU LÊN TÓC VÀ TẠO KIỂU THEO Ý MUỐN. BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG THÊM GÔM XỊT ĐỂ HỖ TRỢ GIỮ NẾP TÓC TỐT HƠN.
  ➡ --> Bạn muốn một sản phẩm giữ nếp tóc chất lượng cao nhưng phù hợp với túi tiền? Bạn không muốn mái tóc của mình cứ lòe xòe trong những chuyến du lịch,những chuyến phượt xa?...hãy đến với chúng tôi,chắc chắc bạn sẽ hài lòng!
  ➡ --> Giá rẻ hợp lý nhất Sài thành, chất lượng chưa một lời phàn nàn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi cực tốt.
  ➡------- --> Chất lượng sản phẩm đi đôi với chất lượng phục vụ,đảm bảo bạn không thể tìm ra ở đâu tốt hơn. 
  ➡ --> Cam kết đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề, tư vấn miễn phí tận tình cho mái tóc của bạn.
  ???????? ???? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không kết nối với chúng tôi: ƯU ĐÃI CỰC LỚN - GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG - CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỰC HẤP DẪN.


  [IMG]
  10.Sáp vuốt tóc MG5 Nhật Bản


  ★Giữ nếp siêu tốt, không hề mất nếp khi đội mũ bảo hiểm 
  ★Hương thơm rất tự nhiên và dễ chịu
  ★Tạo được các kiểu tóc theo ý muốn với mọi chất tóc của người Việt Nam


  [IMG]

  11.Sáp vuốt tóc Fraicheur Stylist

  Dấu hiệu để nhận biết lượng sáp vuốt tóc là thừa hay thiếu chính là sau khi đội nón bảo hiểm, hoặc sau khi tạo lại kiểm tóc nhưng không thể, đó là lúc tóc thiếu sáp vuốt tóc còn nếu tóc dựng lên và bị bết vào nhau hoặc lúc gội bị rít, bạn nên bớt lượng sáp cần sử dụng lại.
  – Xoa đều sáp vuốt tóc trên tay lên tóc trước và sau đó vuốt hoặc chải bằng lượt để lượng sáp hòa vào tóc. Đây cũng chính là công thức đặc biệt mà các nhà sản xuất sáp vuốt tóc nam cao cấp làm ra để sáp tóc nhanh khô, giữ nếp tóc và hiệu quả cực nhanh.
  Đừng vội vàng lấy thêm sáp và tiếp tục xoa đều và vuốt lại nhé. Đến khi bạn có cảm giác sáp trên tay đã vơi đi. Bạn có thể tạo kiểu khi tóc còn hơi ẩm một chút.
  Lưu ý:
  – Wax chỉ nên sử dụng với mái tóc sạch, khô hoặc hơi ẩm
  – Sau khi đội mũ bảo hiểm chỉ nên vuốt lại wax bằng tay hay lược, không nên thấm nước vì sẽ làm giảm tác dụng của wax và việc giữ nếp
  – Nếu có điều kiện hãy sử dụng thêm các loại gôm xịt để hộ trợ tạo kiểu và giữ nếp lâu nhất có thể
  – Sau khi xài sáp vuốt tóc, bạn nên gội đầu trước khi ngủ, để mái tóc khỏe và không bị rụng khi xài sáp vuốt tóc  [IMG]


  12.Sáp Vuốt tóc MUD HAIR

  MUD HAIR là loại sáp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, hiệu suất cao với khả năng giữ nếp cực tốt và tạo cho mái tóc có độ tự nhiên hoàn hảo. Rất dễ sử dụng và giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc mỗi ngày, đồng thời giúp mái tóc trông dày lên. Thích hợp cho các kiểu tóc cần sự tự nhiên, không cần độ bóng.
  Công dụng
  - Khả năng giữ nếp cao (High Hold)
  - Tăng thêm kết cấu, làm dày mái tóc (Volume Boost)
  - Không bóng, không bết, mùi thơm nhẹ
  - Làm tóc trông dày hơn, bồng bềnh hơn
  - Dễ dàng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm
  - Phù hợp với tóc mềm, mỏng, xẹp và thiếu sức sống
  - Dễ dàng gội sạch với nước, không bị rít tóc
  - Sáp Vuốt Tóc Mus Hair có chất giữ ẩm và dưỡng tóc
  [IMG]
  13.Sáp Vuốt tóc By Vilain Đan Mạch

  Wax By Vilain là loại sáp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, với khả năng giữ nếp cực tốt và tạo cho mái tóc có độ sáng bóng tự nhiên hoàn hảo. Rất dễ sử dụng và giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc mỗi ngày, đồng thời giúp mái tóc bóng sáng vừa phải tạo cho tóc có cảm giác mềm mại nhưng giữ nếp cực tốt.
  Hãng sản xuất : By Vilain
  + Xuất xứ : DENMARK ( Đan Mạch )
  Công dụng: Wax By Vilain 
  - Khả năng giữ nếp cực kỳ cao (Extreme Hold)
  - Tạo độ bóng nhẹ giúp tóc trông tự nhiên
  - Giữ nếp cực lâu
  - Không bết, mùi thơm vani nhẹ
  - Dễ dàng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm
  - Phù hợp với nhiều loại tóc ( đặc biệt tóc dày )
  - Dễ dàng gội sạch với nước, không bị rít tóc  [IMG]

  14.Sáp Vuốt Tóc BILLY JEALOUSY MỸ

  BILLY JEALOUSY: giống như một phiên bản mới được tạo ra từ người đàn anh BILLY JEALOUSY , không thể tin được với một công thức đặc biệt "đất sét (Clay) -sáp (Wax) " - Claymation cung cấp cho tóc độ giữ nếp cao,tạo cho tóc có cảm giác mềm mại, đạt được một mái tóc hoàn hảo
  Công dụng: 
  -Giữ nếp cực kỳ cao ( Super Strong Hold )
  -Hoàn thiện mờ ( Matte finish )
  -Chất sáp mềm và đặc,dễ dàng tạo kiểu khi vuốt nếp
  -Không bóng, không bết, không mùi
  -Đặc trị những mái tóc dầy, khó vuốt nếp
  -Dễ dàng tạo kiểu lại khi đội mũ bảo hiểm
  -Dễ gội đầu sau khi sử dụng, không bị rít tóc[IMG]
  16.Sáp Vuôt Tóc Blumaan Mỹ

  BluMaan Styling Meraki là một sản phẩm tạo kiểu tóc hoàn hảo, được thực hiện bởi Joe và cộng đồng Blumaan. Hỗ trợ mạnh mẽ mái tóc của bạn cả ngày, không có gì có thể ngăn cản kiểu tóc của bạn trong các hoạt động hàng ngày. Styling Meraki có một kết thúc mờ, trông như thể không có gì trong mái tóc của bạn, tạo cho bạn một cái nhìn tự nhiên 
  Công dụng BluMaan Styling Meraki:
  - Mùi hương bạc hà tinh tế
  - Giữ nếp cực kỳ cao
  - Hoàn thiện mờ ( Matte finish )
  - Trong sáp có thành phần bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao của máy sấy.
  - Chất sáp mềm và đặc,dễ dàng tạo kiểu khi vuốt nếp
  - Không bóng, không bết,
  - Dễ dàng tạo kiểu lại khi đội mũ bảo hiểm
  - Dễ gội đầu sau khi sử dụng, không bị rít tóc
  - Sản phẩm có chất giữ ẩm và dưỡng tóc
  - Phù hợp với mọi loại tóc
  [IMG]
  Wax Tạo Kiểu Tóc VARIETY
  Công dụng:
  Tạo sự mềm mại và mượt mà cho tóc
  Tạo kiểu nhẹ và làm mềm tóc
  Lý tưởng sử dụng cho tóc thường và dài
  Tạo độ bóng cho tóc khi kết thúc tạo kiểu
  Cách dùng: Cho lượng vừa đủ ra lòng bàn tay vuốt đều lên tóc rồi tạo kiểu theo ý muốn.
  Gợi ý: nên sử dụng hàng ngày với các kiểu tóc của nữ(Fudge)
  mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ 01255355687. bạn sẽ được tư vấn miễn phí.  [IMG]

Thông tin người đăng

Họ tên sieuthiaaa
Điện thoại 01255355687
Email

Tin liên quan

ván trượt điện | Xe điện tự cân bằng | Xe điện thông minh  | Khách sạn Quý Thành Hotel | Laptop giá rẻ |  Trượt băng | pin laptop | pin laptop battery | Sửa két sắt | Mở két sắt |  Room for rent district 7 | Phòng cho thuê quận 7 |  Khách sạn quận Tân Phú  |Hotel district Tan Phu  | Jumbo bag | Bao FIBC |  Bao JUMBO | Bao bì PP dệt |  Bao container | Sản xuất bao Jumbo | Big bag | Bulk bag | Container bag | FIBC bag | Jumbo sack |Woven PP bag | Woven bag | KỶ NIỆM CHƯƠNG THỦY TINH | KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ | Room for rent in Binh Thanh district | Trượt băng Giáng Sinh | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Trái cây Miền Nam SG Fruit |  Máy công cụ | Máy tiện CNC | Máy phay CNC | Máy cắt Laser CNC | HDD Server SAS HP 146G 15K 3.5 Fujitsu SAS 300G 15K 3.5 HP 146G 10k 2.5 | Free everyday learning English | Hướng dẫn viết module Nukeviet 4 |  Sài Gòn Fruit | Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh 

Liên kết tài trợ

dao cat cong nghiep

 
sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Bao Jumbo FIBC Container

Ra Giuong

saigon fun club

Apartment for rent in district 1

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Uk Laptop

Rao vat

ban cung

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây