Camera wifi ngụy trang hình cốc sạc

Camera IP Wifi Cốc sạc điện thoại Z99 là thiết bị giám sát từ xa không dây hiện đại hiện nay. Cốc sạc được cắm trực tiếp vào nguồn điện nên bạn không cần lo lắng về thời lượng pin để có thể sử dụng lâu dài. Nhưng vẫn đảm bảo đây là một chiếc sạc thông thường với kiểu dáng, kích thước và chức năng sạc.

Camera IP Wifi Cốc sạc điện thoại Z99 với độ nét cao, độ phân giải lên đến 1080p, khả năng thu âm siêu nhạy, tiếng cực trong không bị méo giúp video được quay lại với hình ảnh chân thực, rõ nét. Đặc biệt, lúc hoạt động nó tuyệt đối im lặng và không phát ra tín hiệu hay âm thanh nào nên đảm bảo tính bí mật và an toàn.

Camera có thể vừa thu âm, quay phim và chụp hình cùng lúc, bạn có thể kết nối wifi với camera để xem trực tiếp những gì đang xảy ra từ xa qua điện thoại, máy tính.Với nhiều camera lắp ở nhiều vị trí khác nhau, bạn có thể sử dụng điện thoại hay ipad, máy tính kết nối đến tất cả các camera để ghi hình toàn bộ khu vực cùng một lúc.

Camera IP Wifi Cốc sạc điện thoại Z99 hỗ trợ lưu trữ qua thẻ nhớ lên tới 32GB giúp việc lưu trữ dễ dàng, giúp bạn xem lại những gì đã quay. Chân sạc với nhiều thiết kế khác nhau phù hợp với nhiều ổ cắm khác nhau. Bạn có thể dễ dàng kết nối với máy tính để truyền tải dữ liệu và xem trên các thiết bị khác.

Camera IP Wifi Cốc sạc điện thoại Z99 là sản phẩm rất phù hợp cho an ninh trong gia đình, trong văn phòng của bạn hay bất kì nơi nào mà bạn cần xem những gì đang xảy ra ở đó. Hoặc bạn có thể giữ nó ở nơi làm việc khi bạn vắng mặt để có thể quan sát được những gì đã xảy ra.

Giao hàng tận nơi trong nội ô Cần Thơ

Đá đóng bình luận