Cần bán máy bộ đàm KENWOOD TK510

G-LINK TELECOM chuyên cung cấp máy bộ đàm Kenwood TK510 với thiết kế thon, mỏng và rất nhẹ, dải tần từ 403 ~ 470 MHz, 16 Kênh nhớ. Máy được thiết kế chắc chắn đáp ứng và vượt các tiêu chuẩn quân sự của Mỹ MIL-STD 810 C/D/E/F và thông số kỹ thuật G. Sản phẩm có hiệu suất làm việc tuyệt vời được sử dụng nhiều trong nhà hàng, khách sạn, nhà máy, công trường xây dựng, quản lý an ninh vùng dân cư mang lại hiệu quản trong công tác điều hành và quản lý công việc. Bộ đàm Kenwood TK510 là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Trải nghiệm khi sử dụng máy bộ đàm Kenwood TK510 trong các môi trường.

– An ninh, bảo vệ :Thực hiện gọi tăng viện chỉ bằng một nút bấm đơn giản của máy. Đáp ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp hay khi có người xâm nhập. Ngoài ra máy bộ đàm Kenwood TK510 với thiết kế nhỏ gọn rắn chắc, chịu va đập tốt phù hợp với sự di chuyển liên tục trong công tác bảo vệ.

– Nhà hàng khách sạn: Với thiết kế hầu hết là các nhà cao tầng các khách sạn thường sử dụng bộ đàm Kenwood TK510 với dải tần UHF có khả năng đâm xuyên cao, liên lạc dễ dàng đảm bảo cho thông tin liên lạc được thông suốt.

– Sản xuất : Việc điều phối nhân viên, thậm chí nhiều phân xưởng khác nhau có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng với máy Kenwood TK510 . Thời gian thoại dài của máy sẽ dễ dàng kéo dài ca làm việc trên 12 tiếng không lo hết Pin khi sử dụng.

– Xây dựng: Môi trường lao động khắc nghiệt đòi hỏi máy bộ đàm phải bền chắc. Máy bộ đàm Kenwood TK510 đáp ứng Tiêu chuẩn Quân Đội 810 C, D, E và F nghiêm ngặt về độ bền: loa lớn 500mW đảm bảo âm thanh rõ thậm chí trong môi trường có nhiều tiếng ồn trong xây dựng.

– Nhà máy, xưởng sản xuất: Với khả năng chống bụi tốt, âm thanh mạnh mẽ nghe rõ trong môi trường nhiều tiếng ồn máy bộ đàm Kenwood TK510 phù hợp với nhiều loại nhà máy sản xuất như Xi măng, dệt…. Đảm bảo hoạt động tốt, lâu dài.

Đồng bộ sản phẩm máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK510

Đá đóng bình luận