Hạt giống mới – Hoa mào gà phù Dung

Hạt giống mới – Hoa mào gà phù Dung

Giá:35k/gói + phí ship 20k, giao toàn quốc

Số lượng 100 hạt. Nhiều màu trong gói

Cam.vàng .đỏ .hồng

Thu mua nhà vườn. Tỷ lệ nảy mầm 90%

Hoa mào gà búa (Celosia) có tên gọi khác là hoa đầu gà, hoa mồng gà. Thuộc họ thực vật Dền (Amaranthaceae). Họ rau dền có khoảng 60 loài 850 loại, được trồng nhiều nơi trên thế giới. Cây cao khoảng 2m, cũng có loại mào gà lùn chỉ 30cm. Rễ cây màu đỏ hoặc màu trắng xanh, lá cây mọc ra từ 1 cuống, lá cũng có rất nhiều màu, cụm hoa mọc từ ngọn, có hình giống mào gà, màu sắc hoa phong phú đa dạng, có màu tím, cam, vàng, trắng hoặc xen kẽ các màu.

Tìm mua hạt giống hoa mào gà búa tại siêu thị hạt giống

Có nguồn gốc ở Ấn Độ. Ngày nay, được trồng rộng rãi ở những khu vực có nhiệt độ cao. Thích nghi với điều kiện khí hậu ấm áp, nơi có đủ ánh sáng, nhiệt độ thích hợp nhất là 20-30 độ C.

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống hoa mào gà búa

Thời vụ.

Hoa mào gà thích hợp với khí hậu ôn hòa, có thể trồng quanh năm. Tuy nhiên, vụ Đông – Xuân thường cho hoa đẹp nhất. Cây ưa nóng, không chịu rét.

Chọn giống: Thông thường khi trồng hoa mào gà chúng ta sẽ ươm hạt. Hạt hoa mào gà dễ tìm thấy tại các cửa hàng bán hạt giống hoa để lựa chọn cho mình cây hoa mào gà với màu sắc ưng ý nhất. Tìm mua hạt giống hoa mào gà búa tại số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp nếu bạn đọc ở tỉnh, thành phố khác.

Chuẩn bị đất: Hoa mào gà thích hợp với các loại đất thịt nhẹ, tơi xốp, nhiều mùi và có độ pH 6 – 6.5.

Gieo trồng: Nhiệt độ thích hợp để gieo hạt giống hoa mào gà búa là 20 – 250C. Trước đó, bạn tưới nước và bón phân cho đất, sau đó gieo hạt lên lớp đất mỏng rồi dùng rơm hoặc cỏ phủ lên để che nắng. Sau 3 – 5 ngày hạt sẽ nảy mầm, trong thời gian này không nên tưới nhiều nước vì sẽ làm trôi hạt, nếu đất khô bạn dùng bình phun sương để xịt.

Lh: 0908153443

Đá đóng bình luận