Trên tay XPS 13 tại Saigon Lab

Dell XPS 13 có lẽ là dòng laptop chưa bao giờ hết hot kể từ khi ra mắt, đặc biệt trong 2 năm trở lại đây, khi mà những đòi hỏi về kiểu dáng lẫn cấu hình của người sử dụng ngày càng trở nên khắc khe, XPS vẫn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khó tính của người sử dụng. Hãy cùng SaigonLab điểm qua một vài đặc điểm nổi bật của dòng laptop này.

Cấu hình sơ lược:

CPU: intel Core i5-7200U , 2.50 GHz

Bộ nhớ: DDR3 SDRAM, 8 GB.

Đĩa cứng: 128 GB SSD

Màn hình: 13'3 inch(FHD (1920*1080)),Có cảm ứng.

Đồ họa: Intel HD Graphics 620 -, Onboard

Những điểm nổi bật:

– Về bên ngoài, XPS 13 sở hữu một thân hình mảnh mai, mỏng gọn sexy, lớp vỏ hợp kim nhôm bạc ở phần nắp và đáy máy gợi lên những hình tượng sản phẩm siêu công nghệ, lớp vỏ ở phía bên trong được thiết kế từ sợi carbon mang đến cho máy tuổi thọ cao, chịu va đập khá, bền vững hơn với thời gian và sơ xuất sử dụng.

– Màn hình hiển thị InfinityEdge, đặc trưng của dòng máy XPS tràn ra gần 2 bên sẽ tối đa hóa không gian màn hình bằng cách nhét một màn hình 13,3 inch trong khung 11 inch, làm giảm kích thước và trọng lượng máy xuống thấp nhất có thể.

– Về cấu hình: máy sử dụng CPU Core i5-7200U , RAM 8GB, ổ lưu trữ SSD, tuy không phải là một cỗ máy xử lý khủng bên trong, nhưng vẫn chạy vô cùng mượt mà cho tất cả các phần mềm văn phòng, họp online hoặc trình chiếu project, rất phù hợp cho phân khúc laptop doanh nhân, văn phòng hoặc ngoại giao.

– Về khả năng kết nối: tuy kích thước rất nhỏ gọn, máy vẫn được Dell trang bị đầy đủ các cổng kết nối quan trọng, 1 cổng USB Type C, 2 USB 3.0, jack headphone, bên trái máy còn có một nút kiểm tra dung lượng pin tiện lợi.

– Các thiết kế khác: Camera được đặt ở vị trí đặc biệt hơn ở bên dưới góc trái màn hình. Bàn phím sử dụng rất nhạy và nhẹ, cảm giác phím rất tốt, touchpad mịn và rất dễ sử dụng.

Tóm tắt:

– Ưu điểm: mỏng, gọn nhẹ, màn hình sắc nét, cấu hình ổn định, thiết kế gọn gàng hợp lý.

– Nhược điểm: ko có đĩa quang, khả năng nâp cấp khó vì ko có nhiều không gian trống.

Đá đóng bình luận